╝••—¤╝(¯`o´¯) —Gia Tôc Mạc«— (¯`o´¯)╝¤—••╝

GIATOCMAC.TK
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Big Bang với sự nghiệp solo của mình với sức mạnh tổng hợp của GD & TOP!!!

Go down 
Tác giảThông điệp
nh0k.bim
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 145
Join date : 10/12/2010
Age : 24
Đến từ : Ben Tre City

Bài gửiTiêu đề: Big Bang với sự nghiệp solo của mình với sức mạnh tổng hợp của GD & TOP!!!    Sat Dec 18, 2010 2:34 pm

M.net <MAMA> lễ cuối cùng ngày 28 tháng 11 Điểm nổi bật của những gì các Dragon của Big Bang (các GD) - Top (sau đây TOP) - mặt trời là giai đoạn với nhau. Họ không phải là tất cả của Big Bang, nhưng mỗi thành viên trong chính nó 'Big Bang' thậm chí còn tốt hơn so với phun một sự hiện diện lớn. <MAMA> Đặc biệt giai đoạn của ba người đàn ông hầu hết các màu sắc ra mắt dài seonboyeotgo, GD & TOP công bố giai đoạn 'cấy Do' các bài hát, không có thiết bị đặc biệt hoặc vũ đạo mà không có một rộng mở màn trình diễn ứng tác của hai người trên sân khấu một mình gợi ra sự nhiệt tình cổ vũ.

"Cấy ghép đi 'báo trước với các thông báo của GD và TOP của đơn vị, album được phát hành trước khi sự chú ý của ngành công nghiệp âm nhạc, tại sao. 2 năm qua, chỉ có một trong những album Big Bang, cũng phát hành một album mini hay không. Trong khi đó, các thành viên trong sự nghiệp solo của mình, nhưng qua lãnh thổ của Big Bang đã mở rộng hơn đáng kể. <MAMA> Hai năm qua, ba người đàn ông nhìn vào xếp hạng hiệu suất. Các mini-album đầu tiên, khi kiểm tra <HOT> CN chỉ là những tiêu chuẩn về âm nhạc, 6 Hàn Quốc Nhạc Pop Nhạc Soul & R & B album đã đoạt giải thưởng tốt nhất. Album solo của GD <Heartbreaker> năm ngoái, các album bán chạy nhất của album là một trong những chương, những phong cách thời trang gây sốc và hiệu quả trong bối cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc đã là một solo. TOP là "bão hòa vào màu xanh> Dragon Film Awards năm nay của giải thưởng diễn viên tân binh. GD & TOP của Big Bang thành viên của đơn vị, hai trong số những album cho album, thay vì trả tiền gần với một sự hợp tác của hai người nổi tiếng. Tôi đang lái xe "điên hiện diện" trong những ngày này nói với vụ nổ Big Bang với một trận động đất hai người, hai người với công việc solo đó gây ra các kết quả hiệp lực khác là hai GD & TOP đơn vị.

Big Bang với sự nghiệp solo của mình với sức mạnh tổng hợp của GD & TOP khác

GD & TOP của album, ca sĩ-nhạc sĩ như là một sự kết hợp của hai người làm cho một vụ nổ năng lượng. Album này sẽ tạo ra 'hiển thị từ mặt đất lên "một người đàn ông hai là tôi cảm thấy như xem.

'Đừng cấy ghép "ba với' cao cao 'bài hát chủ đề và" Oh yeah "và lắng nghe những người sẽ hướng dẫn bạn ở giữa một sân khấu lớn. Nhà của nhịp đập và thôi miên vang vọng tiếng nói của hai người để điền vào các không gian chỉ cần không ở trong vũ điệu làm cho người người hạnh phúc nhảy múa điên cuồng để tạo ra một câu lạc bộ lớn, hoặc địa điểm có thể tưởng tượng sẽ trở thành giao diện của.

'Cao cao "và" Oh yeah "như là một sự kết hợp của nhạc điện tử và hip-hop của tất cả các lứa tuổi có thể truy cập được các nhạc phổ biến nhất. Như tất cả mọi thứ giải phóng và cam kết cho không khí của những người hát, "Oh yeah" từ khóa nhiều hơn trong kích thước của tất cả mọi người trong không khí cởi mở với họ và làm cho bạn cảm thấy như cổ vũ.

Ngoài ra, như là một người phụ nữ quyến rũ một người đàn ông và rơi vào tình yêu với những nội dung của "không về nhà" và "Baby tốt đêm ', dẫn đến cấu hình kể chuyện gần như song vì sự hiện diện mạnh mẽ của mình và làm việc nhân vật có sẵn về việc thực hiện của ngôi sao của họ để xác nhận sự hiện diện của nó rõ ràng đã được nghe âm nhạc của họ

Lớn, lớn hơn lợi nhuận

kết hợp mạnh mẽ GD & TOP của hai nhạc sĩ trong hai năm tới, đánh dấu sự bắt đầu của Big Bang có thể chukpora. GD & TOP trên không dẫn ngay sau khi làm việc một mình chiến thắng là một phần mở rộng của Big Bang quá. Đại diện của Hàn Quốc thông qua solo nhạc sĩ R & B để phát triển thành mặt trời ... ... thông qua của sự nghiệp solo của mình đã có những kết quả đáng ghi nhận cho họ, nhưng luôn luôn tự hào là thành viên của Big Bang là lần đầu tiên.

GD & TOP lý do tại sao album quan trọng là ở đây. Mặt trời là khác nhau từ vụ nổ Big Bang như là một nhạc sĩ solo, nếu tôi cho thấy tài năng của các thành viên Big Bang, GD & TOP nổ lớn trong một cách khác, bởi vì các phong cách âm nhạc phục vụ
Năm thành viên tài năng mungchyeoit có thể vì tên Big Bang ....

Ngày 01 tháng hai năm 2011 ... ... Chúng giống như tên của các ngành công nghiệp âm nhạc trong nước một lần nữa được cảnh báo về một vụ nổ lớn

GD & danh sách album TOP

1. Intro - Từ: GD & TOP / nhà soạn nhạc: GD & TOP, E. KNOCK / Phối: E. KNOCK
Có mẫu từ bài hát "CNTT CỦA BẠN ĐÃ"

GD & TOP của rễ âm nhạc của album là hai bài hát hip-hop bắt đầu cho thấy album. Liên tục lấy mẫu âm thanh của hai người Đặt trường học cũ của bạn rap, hip-hop phong cách, hai câu chuyện mở ra. TOP GD và hai người nói thật, để truyền đạt suy nghĩ của mình và những câu chuyện đó sẽ chắc chắn. Một người có thể chất hiện nay mình trên sân khấu, chỉ để đáp ứng cùng một lúc như một ngôi sao nhạc rap để miêu tả một hư cấu của TOP và "Intro" như một lời giới thiệu dí dỏm các bài hát của album hấp dẫn bài hát rap của GD.

2. High High (tiêu đề track) - Lời: GD & TOP, TEDDY / nhà soạn nhạc, soạn: TEDDY

Big Bang "Lies" sau khi nhà dựa trên sự kết hợp của nhạc điện tử và hip-hop và nhạc pop tất cả của Hàn Quốc đã trở thành thời trang. Ca khúc chủ đề là một trong những ba 'High cao và phát triển thành một chiều hướng mới cho các phương pháp tương tự. Khi nhịp dẫn đến điệp khúc của bài hát âm thanh nhiều hơn và mạnh mẽ hơn lượt nhận được quy mô lớn, người dân được lắng nghe âm nhạc GD & cam kết TOP sẽ được trích ra để các giai đoạn của ảo. Một hội trường lớn, hoặc ở giữa câu lạc bộ âm nhạc giống như kích thích trí tưởng tượng. Phần thứ hai của việc triển khai các điệp khúc có quy mô lớn và "dường như để tận hưởng tất cả mọi thứ mà giải phóng của nhân dân để nghe những lời bài hát như là mơ mộng, niềm vui vào những người bị đẩy để cho trái tim tôi giây phút phấn chấn điền.

3. Oh yeah (feat. Bom) "là bài hát tiêu đề 2> - Lời: GD & TOP, TEDDY / nhà soạn nhạc, soạn: TEDDY, Sunwoo Jeong

Một trong những bài hát ba lần. 'Cao cao' bầu không khí như ôm được mở rộng để tăng ngày hôm sau. bài hát "cao cao" làm cho tôi bị bệnh ở câu lạc bộ là một "Oh yeah" và nhiều người cảm thấy thông tin đó được tập trung tại quảng trường. Không khí, một chút như lái xe trên theo cách ngược lại GD & TOP, bài hát nhạc rap với bầu không khí nổ yieobatneun cảm thấy điệp khúc hát của 2NE1 Bom dẫn đến điệp khúc của rất nhiều người. Ba người đã tụ tập là giai đoạn yeolgwangke tình hình thực tế để cho phép một bài hát giàu trí tưởng tượng chi tiết.

4. Không về nhà (jib-eun) - Từ: GD / nhà soạn nhạc: GD, TEDDY, E. KNOCK / Phối: TEDDY, E, KNOCK
Có mẫu từ bài hát "Làm cho nó với bạn"

Điểm độc đáo GD & TOP của của album là một trong những 'Giới thiệu' từ 'đêm Baby "là một liên kết đến câu chuyện này là của một một. 'Giới thiệu' và xuất hiện trên giới thiệu của riêng mình "cao cao" và "Oh yeah!" Dalgunda sân khấu. Và, không về nhà "xuống sân khấu và ngã trong tình yêu với phụ nữ. Hip-hop, electronica và disco trong âm thanh những năm 1980 New Wave, dựa trên ánh sáng để thay đổi. TOP hai bước đi nặng nhẹ với bọc nhựa và sắp xếp các trung tâm của âm thanh để thu hút phụ nữ để phát triển một câu chuyện cụ thể, GD, tạo ra bầu không khí của bài hát ngọt ngào. Và một loạt các câu chuyện thực tế và tưởng tượng của bê tông để cho phép kết hợp của khí quyển. GD & TOP của nó trở nên mỏng hơn.

5. Baby Good Night - Lời: GD & TOP / nhà soạn nhạc: GD & TOP, E. KNOCK, 1 ON / Phối: E. KNOCK

GD & TOP đã làm việc với hai bài hát đầu tiên, hai trong số những "đêm Baby" khi bạn hoàn thành nhiệm vụ có thể vào album chính thức. Lần xuất hiện của hai bài hát để thể hiện cảm xúc, không giống như những bài hát trước đó chơi trong lòng âm thanh giai điệu guitar hai người qua lại tự do. Sexy linh hoạt Flow Wrap giọng hát TOP khí quyển và một công cụ thích cảm giác thanh toán qua các giọng hát mờ của GD "bài hát gợi cảm sang trọng," đã tạo ra. Pháp tường thuật, như bài hát ra sau khi những cảm giác mơ hồ trước đó bí ẩn, với các bài hát.

6. Do cấy ghép "các ca khúc chủ đề 3(ppeog-igayo)> - Lời: GD & TOP / nhà soạn nhạc: DIPLO. GD & TOP, / Phối: DIPLO

Các phương pháp tiếp cận phù hợp các tiêu đề album là một trong hip-hop âm nhạc và năm 2010 tăng gấp ba m.net <MAMA> bài hát này đã được một trình diễn lớn tại lễ trao giải được tổ chức. Khó khăn để đạt được thành công đạt được trong thực tế hai người đàn ông 'làm cấy ghép "trên wit, lời nói và thái độ tự tin cho thấy. 'Smoky mắt trang điểm và không gian thiên nhiên khác "TOP của lời bài hát rap mà khác với các nghệ sĩ khác để hiển thị vị trí của họ được lịch thiệp, GD tiến độ và ảnh hưởng bởi scandal" một phải lo lắng về là ngôi sao. Hai trong số họ một mảnh tương phản các cách tiếp cận để bổ sung 'gokeuroseo hiển thị sức mạnh tổng hợp DIPLO tham gia đồng sáng tác của ca sĩ nổi tiếng MIA' nhau 'khiếm khuyết' ppeokyiganeun Paper Planes "cũng nổi tiếng về sản xuất và nhà soạn nhạc.

7. 0h mom- Lời: TOP / Âm nhạc:, KNOCK TOP E. / Phối: E. KNOCK

TOP deflects wrapper mong mọi người suy nghĩ của một ca khúc rock. Dựa trên một câu chuyện về người hâm mộ của họ một bài hát, dựa trên âm thanh rock hebihan thu hút của một người lang thang bên trong. Thẳng thắn về lòng hiện tại của họ và cho thấy tự tin nó là bài hát này là TOP các ca sĩ chính cho đấu thầu và người gầy người không bất cứ nơi nào giống như trái tim của cậu bé rút ra. Tùy thuộc vào các bài hát piano triển khai, hoặc gần, bí ẩn tiếp tục thay đổi trong khi hoạt động như một điểm tiếng nói của TOP.

8. Nightmare - Từ Lời: GD / nhà soạn nhạc: GD, E. KNOCK / Phối: E. KNOCK

"Ồ mẹ" như một bài hát dựa trên đá. 'Cơn ác mộng' như nhà soạn nhạc của GD duy nhất là tập thể dục bằng văn bản, mà không hối tiếc. Bắt đầu vào những giai điệu thanh bình nhanh chóng trở thành cường độ cao, và là cầu nối để các điệp khúc theo sau là một thay đổi mạnh mẽ với việc giới thiệu các bài hát khác nhau lái xe ngày càng dữ dội. Các bộ phận khác nhau của từng, làm cho bầu không khí cơ cấu nhiều hơn trong bầu không khí Uplifting cơ cấu mà đi một trong những bài hát sáng tác bởi GD tính năng. âm thanh rock 'Cơn ác mộng "và đặc điểm của nó hơn là đi chơi với sản xuất quy mô lớn như là' một cơn ác mộng" như tiêu đề của không khí từ một giấc mơ bay nhanh hơn và thực hiện nhiều hơn và nhiều hơn như bầu khí quyển.

9. Nhìn tốt (oneulttala)- Từ: TOP / Music: TOP, CHOICE37 / Phối: CHOICE37

Chơi đàn piano, các nhà dựa trên sự kết hợp của nhạc điện tử và hip-hop nhịp điệu, điệp khúc mạnh mẽ. Điều này 'nói dối' là một phong cách độc đáo cho Big Bang bắt đầu. giọng hát rap riêng biệt được phân phối với một giọng nói thô, "Tôi theo bạn khi bạn bay qua đầu tôi, tôi bay lượn tự do trên rất nhiều, trong khi kết hợp các lời bài hát và niềm vui của sự tự do, hoặc tự do của những người muốn thể hiện một số aejanhameul đồng thời. GD & TOP của Big Bang và Big Bang, trong khi nguồn gốc khác nhau, khác nhau nhưng cuối cùng Bang Bang và bản sắc của các nhà hát thành viên khoang hình thành sẽ là một phần để chứng minh.

10. bạn có ý nghĩa gì? (eojjeolan mal-inya)- Lời: GD / nhà soạn nhạc: GD, E. KNOCK / Phối: Sun Woo Jung, 1 ON
Có mẫu từ bài hát "Shazam"

GD là lần đầu tiên nghe bài hát lời bài hát, được tạo thành bởi một trong những? Vấn đề song. GD chấp nhận và chiều rộng của thể loại âm nhạc để nắm lấy những giới hạn như là một mới mẻ và khó dự đoán ca khúc sắp tới. Chạy toàn bộ album bạn vào suleseo GD nghiêm trọng hiện nay giống như một tảng đá đó đã phá vỡ nhịp điệu hơi trên những gì cảm thấy một tình huống hài hước không đúng tiêu hóa và vui vẻ. Số người nghe nhạc trong khi chơi các album cuối cùng nhẹ nhàng gỡ tạo ra các bài hát trong một album. GD & TOP của bài hát này qua album, hoặc họ được mời dừng lại một hiển thị rực rỡ.

11. Turn it up (bonus track) - Lời: TOP / Music: TOP, Teddy / Phối: Teddy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://giatocmac.forumvi.com
 
Big Bang với sự nghiệp solo của mình với sức mạnh tổng hợp của GD & TOP!!!
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Share] Những Idol thích và liên quan đến BIG BANG
» [T][Non-SA] My Angel [LongFic|Big Bang|DBSK|SuJu]
» 0982508992, Máy bơm nước chạy xăng WB20XT, bơm xăng WB 30XT, máy bơm bùn động cơ xăng, đầm dùi, đầm bàn chạy xăng
» [ĐBCB] TOP nói về những cảnh "hot" trong phim "Tazza 2" trên tạp chí Arena Homme Plus
» [Show] BigBang _ Infinity Challenge - Gangs of Seoul [Vietsub]

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
╝••—¤╝(¯`o´¯) —Gia Tôc Mạc«— (¯`o´¯)╝¤—••╝  :: ...:::Hisao:::... :: Tea Yang - Big Bang-
Chuyển đến